Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg phát biểu tại hội nghị các nhà phát triển F8 2017 của công ty ở San Jose, California. quên về. Nó thực sự hữu ích nếu bạn bắt đầu sử dụng Facebook từ khi nó tập trung vào sinh viên đại học - tôi tham gia vào năm 2004 và tôi tìm thấy những bài đăng mà tôi đã hoàn toàn quên mất. Bây giờ bạn có thể xem qua và xóa tất cả những thứ đó cùng một lúc, thay vì từng thứ một. CNBCM Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt ứng dụng iPhone hoặc Android mới nhất. (Tính năng này đang được triển khai nên bạn có thể không nhìn thấy nó ngay lập tức, nhưng hãy tiếp tục kiểm tra nếu không.) Mở Facebook trên điện thoại của bạn. Nhấn vào nút menu ở dưới cùng bên phải Chọn "Xem hồ sơ của bạn" ở trên cùng Chọn ba dấu chấm bên cạnh "Thêm câu chuyện". Chọn "Nhật ký hoạt động". Nhấn "Quản lý hoạt động" ở đầu trang. Chọn "Bài đăng của bạn". Facebook sẽ hiển thị cho bạn tất cả các bài đăng cũ, hoạt động của bạn ( như khi bạn bắt đầu công việc mới), lượt thích bạn đã thực hiện trên các bài đăng khác và hơn thế nữa. Nếu muốn, bạn cũng có thể nhấn vào nút "Bộ lọc" ở đầu trang để xem các hoạt động khác nhau theo năm, danh mục hoặc tương tác với những người cụ thể. Chọn từng hộp bên cạnh mỗi mục để xóa hoặc lưu trữ nó. Nếu bạn lưu trữ, các bài đăng sẽ bị xóa nhưng bạn sẽ có một bản ghi cho chính mình. Nếu bạn xóa chúng, chúng sẽ biến mất vĩnh viễn.VIDEO5: 3205: 32 Cuộc chiến phát biểu miễn phí tại FacebookCoronavirusĐăng ký CNBC trên YouTube.
di động nha bạn
Cuộc sống
Tin tức nhé